Công ty Dasin Việt nam (CÔNG TY TNHH  ĐẠI TÂN)  xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong  thời gian qua.

Được xây dựng năm 1990, Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt các thiết bị quạt công nghiệp, quạt dân dụng, nhập khẩu điều hòa làm mát không khí( máy lạnh Nakatomi). Thị trường truyền thống: Nhật Bản, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông, Châu Á.

Văn phòng Dasin ở Việt nam

Dasin mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị cao trong ứng dụng đời sống hoạt động sản xuất, sinh hoạt. 

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, chuyên viên trong ngành sản xuất Dasin luôn mong muốn đưa đến giải pháp hệ thống làm mát tốt nhất cho các doanh nghiệp, nhà xưởng, gia đình. 

Đến với chúng tôi, khách hàng luôn trải nghiệm những sản phẩm có tính linh hoạt, thông minh, bền về giá trị cốt lõi sử dụng. 

Một số hình ảnh hoạt động xưởng

Một số hình ảnh hoạt động xưởng

Thành tựu của Dasin

Mục tiêu

Nhà máy Dasin luôn xác định rõ mục tiêu về chất lượng sản phẩm, đạt tiêu chí chất lượng sản phẩm hàng đầu mang đến cho người dùng sự an tâm. 

Sứ mệnh: Luôn mong muốn đem đến cho người dùng những gì tốt nhất về dịch vụ, sản phẩm có tính nhân văn cao, tiết kiệm điện, bảo vệ giữ sạch môi trường, góp phần phát triển xây dựng đất nước trong sạch. 

Tầm nhìn: Hướng 5 năm tới, Công ty Dasin hứa đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm mới tốt,đa dạng kiểu dáng phong cách, có tính giá trị sử dụng cao, dịch vụ tốt đáp ứng hài lòng với yêu cầu của khách hàng. 

Nhân sự & cơ sở vật chất

Với 1000 nhân sự, Dasin luôn chú trọng việc tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực có ý thức văn minh,  làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng, đặt uy tín, đánh giá kỹ chất lượng sản phẩm khi ra thị trường. 

Công ty Dasin có diện tích 30.000m2 với đầy đủ thiết bị chuyên dụng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn

FastStoneEditor1

Triết lý kinh doanh

Công ty Dasin luôn hướng tới nhu cầu khách hàng định hướng để phục vụ của doanh nghiệp, gia đình.  Rất mong nhận được sự hợp tác của các doanh nghiệp, khách hàng. 

Sản Phẩm Của Nhà máy Sản Xuất Dasin 

Quạt Hút Công Nghiệp; Quạt Thông Gió Công Nghiệp

Quạt Di Động Công Nghiệp; Quạt Đứng Công Nghiệp

Quạt Sàn Công Nghiệp; Quạt Treo Tường Công Nghiệp

Quạt Đảo Sàn Dân Dụng; Quạt Đứng Đảo Dân Dụng

Quạt Ốp Trần la phông; Quạt điện dùng pin đa năng

Quạt sàn gấp gọn; Quạt đứng 3 đầu;…

Đến với Công ty Dasin, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

Hỗ trợ tư vấn miễn phí về sản phẩm

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ vận chuyển 

Bảo hành sản phẩm đúng nhanh gọn

Hãy liên hệ với Dasin Việt nam

Hotline :0969.508.937  truy cập web: https://quatdientot.vn

Địa chỉ Hà Nội : 162-A4 Khu Đô Thị Mới – Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Địa chỉ Hồ Chí Minh : 119 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chí Nhánh Bình Dương : Thửa đất số 540 , Tờ bản đồ số 204 , Đường DA7 , Khu Dân Cư Việt Sing , Phường Thuận Giao , Thành Phố Thuận An , Tỉnh Bình Dương.