Hệ Thống Quạt Thông Gió Tại Hưng Mỹ Phú – KCN Long An

Hưng Mỹ Phú là nhà máy chuyên sản xuất các mẫu Quạt Công Nghiệp, Quạt Dân Dụng và các thiết kế mới theo đơn hàng của Nhật, Mỹ, Úc,…. Nhà máy được xây dựng từ năm 2015, toàn bộ máy móc cũng như công nghệ sản xuất đều được nhập khẩu từ Đài Loan và Nhật Bản. Cho nên các sản phẩm mà nhà máy xuất ra đều đảm bản chất lượng đạt chuẩn, cũng như đáp ứng được các tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Hệ thống Quạt thông gió KVF-2460 tại nhà máy hưng mỹ phú
Hệ thống Quạt thông gió KVF-2460 tại nhà máy hưng mỹ phú

Nhà máy bắt đầu đi vào hoạt động sản xuất với dây chuyển sản xuất các sản phẩm quạt dân dụng cũng như quạt công nghiệp để xuất đi thị trường trong và ngoài nước. Sau nhiều năm hoạt động và sản xuất ra nhiều sản phẩm chất lượng cao được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa thích. Nhất là thị trường Nhật Bản các thương hiệu lớn như Suden hay Nakatomi cực kì yêu thích.

Sau một thời gian hoạt động sản xuất nhà máy tiếp tục đầu tư lắp thêm 1 dây chuyền sản xuất giúp nâng công suất lên 2000 Sp/ngày. Trong quá trình phát triển nhà máy luôn xác định rõ mục tiêu uy tín tạo nên chất lượng, đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống Quạt thông gió KVF-2460 tại nhà máy hưng mỹ phú
Hệ thống Quạt thông gió KVF-2460 tại nhà máy hưng mỹ phú

Cùng với đó là đội ngũ cán bộ quản lý nhiều năm kinh nghiệm cùng với đó là các kỹ sư trẻ trung, năng động trong ngành sản xuất quạt công nghiệp và quạt dân dụng. Chính vì vật các sản phẩm quạt điện của nhà máy Đại Tân luôn đạt chất lượng cao với sự kiểm soát chặt chẽ về chất lượng. Đạt chuẩn từ nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra cho khách hàng để khách hàng có một trải nghiệm tốt nhất.

Hưng Mỹ Phú đã và đang sản xuất và cung cấp các sản phẩm quạt điện cho hơn 20 quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Úc, Mỹ, Malaysia,… Trong tương lai nhà máy đã và đang từng bước phát triển và mở rộng sản xuất nhằm tăng sản lượng cũng như chất lượng, mẫu mã để đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người dùng.

Đặc biệt, Nhà máy đã chính thức được công nhận việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 vào quy trình sản xuất và kinh doanh kể từ năm 2015.

Quạt thông gió KVF-2460 tại nhà máy hưng mỹ phú
Quạt thông gió KVF-2460 tại nhà máy hưng mỹ phú

Chúng tôi hân hạnh được làm đối tác cung cấp hệ thống quạt thông gió công nghiệp gắn tường cho nhà máy Đại Tân tại khu chế xuất tân thuận. Các sản phẩm quạt thông gió vuông KVF-2460 quạt thông gió công nghiệp KVF-3076 được sử dụng để làm thông thoáng cũng như đối lưu không khí cho nhà máy một cách hiệu quả.

Ngoài việc giúp đối lưu không khí thì các sản phẩm quạt thông gió công nghiệp gắn tường KVF-2460 và quạt thông gió công nghiệp KVF-3076 còn có tác dụng giảm nhiệt độ. Hút bụi bẩn, khí đọng, hơi nóng thổi ra ngoài, cấp khí tươi vào bên trong, trả lại cho không gian sử dụng một luồng không khí thoải mái, dễ chịu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

☎Hotline & Zalo:   0936 473 288

Chi nhánh miền bắc: Số Nhà 03 , Ngõ Kho Gạo , Thôn 1 , Đông Mỹ , Thanh Trì , Hà Nội.

Chi Nhanh Miền Nam : 119 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chí Nhánh Bình Dương : Thửa đất số 540 , Tờ bản đồ số 204 , Đường DA7 , Khu Dân Cư Việt Sing , Phường Thuận Giao , Thành Phố Thuận An , Tỉnh Bình Dương

Đánh giá post
Mục nhập này đã được đăng trong Dự án. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *